Máy giặt mini 106/16 Hòa Bình, Phú trung, Tân Phú, TPHCM TPHCM, VI 70000 0907585418 0907585418 +84907585418 1.5 triệu - 5.5 triệu huynhtrunghieu2006@gmail.com

Giới thiệu máy giặt không dùng điện drumi

Giới thiệu máy giặt không dùng điện drumi

Máy giặt là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Những chếc máy giặt giúp giặt sạch quần áo cho cả gia đình mà không tốn thời g...
Máy giặt là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Những chếc máy giặt giúp giặt sạch quần áo cho cả gia đình mà không tốn thời gian, công sức. Thông thường, máy giặt cần phải có nguồn điện để hoạt động được. Tuy nhiên, cũng có loại máy giặt không dùng điện mà vẫn có thể giặt sạch được quần áo nhanh chóng, đó là máy giặt drumi. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại máy giặt này trong bài viết sau đây. 
Lưu ý:chúng tôi không kinh doanh loại này do giá cao và không thể bảo hành trong trường hợp hư hỏngThông số kỹ thuật và đặc điểm của máy giặt không dùng điện drumi.

Máy giặt Drumi có trọng lượng khoảng 6,8 kg nhưng chiếc máy giặt này lại có thể làm sạch được 5 kg quần áo trong một thời gian rất ngắn (khoảng 5 phút), với khoảng 10 lít nước và đặc biệt là máy giặt này hoạt động không cần điện. Đây có thể được xem là một phát minh đầy sáng tạo và lý tưởng trong thời kì mà giá điện đang tăng cao đến chóng mặt. Nhiều người tỏ ra khá nghi ngờ về chiếc máy giặt không dùng điện này bởi thông thường, máy giặt cần có điện mới có thể hoạt động được, chiếc máy giặt này không dùng điện thì hoạt động như thế nào?

Sảm phẩm máy giặt không dùng điện này do công ty Yirego sáng tạo và phát triển. Với kích thước khá nhỏ gọn (38 x 38 x 56 cm) và chiếc máy giặt này nặng 6,8 kg. Sản phẩm này được hoạt động không cần dùng điện như các loại máy giặt thông thường mà nó hoạt động hoàn toàn bằng cơ học. Máy giặt Drumi được thiết kế một bàn đạp ở phía bên dưới để làm xoay quả cầu giặt ở bên trong của máy giặt, khiến cho quần áo được giặt sạch dưới tác dụng cơ học vào bàn đạp

Hướng dẫn sử dụng máy giặt không dùng điện Drumi
Nhiều người đặt ra câu hỏi về việc sử dụng máy giặt không dùng điện Drumi thế nào? Cách sử dụng máy giặt không dùng điện Drumi với những thao tác khá đơn giản sau:

-       Trước tiên bạn cần nhấc nắp nhựa của máy giặt Drumi lên, cho quần áo vào trong thùng giặt. Lưu ý mỗi lần giặt tối đa là 5 kg quần áo, không nên giặt quá ít và quá nhiều quần áo trong 1 lần giặt.

-       Đổ khoảng 5 lít nước vào trong thùng giặt, mực nước đổ vào tùy thuộc vào lượng quần áo trong thùng giặt. Lưu ý đổ nước ngập lượng quần áo để đảm bảo hiệu quả giặt sạch quần áo.

-       Cho xà phòng hoặc nước giặt vào và đóng nắp máy giặt lại.
-       Sau đó, bạn đạp cần bơm của máy giặt Drumi trong vòng 2 phút, rồi nhấn nút xẩ nước để đẩy hết nước xà phòng ra ngoài.

-       Tiếp tục mở nắp máy giặt và cho 5 lít nước nữa vào máy giặt và bạn tiếp tục đạp cần bơm trong vòng 2 phút.  Tiếp theo, bạn bấm nút ở bên hông máy giặt để xả nước lần 2.
-       Lồng giặt của máy giặt không dùng điện Drumi cũng có thể hoạt động như một máy vắt như ở những máy giặt thông thường, giúp cho quần áo ráo nước hơn trước khi đem phơi. Bạn chỉ cẩn đạp cần bơm để cho quần áo bên trong ráo nước hơn.

Những lợi ích khi sử dụng máy giặt không dùng điện Drumi
Máy giặt không dùng điện drumi được thiết kế với kiểu dáng rất hiện đại và trẻ trung. Máy giặt này ccos khá nhiều màu sắc như: màu xanh lá cây, cam, hồng, màu xám và xanh dương, người dùng có thể lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau tùy vào sở thích Với kích thước nhỏ gọn, có thể ước tính một lần máy giặt Drumi sẽ giặt được khoảng 5-6 chiếc áo hoặc quần, nhưng máy giặt này lại sử dụng ít nước hơn tới 80% so với máy giặt to thông thường.

Như vậy rõ ràng là máy giặt Drumi hoạt động rất tiết kiệm nước và hơn nữa nó không cần năng lượng điện. Đặc biệt, máy giặt Drumi có thể làm giảm được 4,5 kg lượng khí thải carbon thải ra mỗi tuần.

Máy giặt Drumi này rất hữu ích, bạn có thể mang chiếc máy giặt Drumi này đi bất cứ đâu: cắm trại, đi công tác, đi thuê trọ, sinh viên ở kí túc xá...

Máy giặt không dùng điện Drumi được thiết kế dành cho học sinh, sinh viên những người sống trong căn hộ diện tích nhỏ, hay với những người thường xuyên đi du lịch, máy giặt không dùng điện Drumi cao khoảng 56cm và hoạt động không cần dùng điện, mà nó chỉ hoạt đông đơn giản là dùng sức chân.  


Máy giặt Drumi có thể được sử dụng để giặt riêng quần áo, tã trẻ em mà không sợ quần áo bị sờn vải, hoặc máy giặt này cũng có thể dùng giặt riêng các đồ có kích thước nhỏ gọn như quần áo lót.


Giá thành rẻ: Chiếc máy giặt này có giá thành khá rẻ, khoảng 2,3 triệu đồng, phù hợp với sinh viên hay những người có thu nhập thấp cũng có thể mua được.


Cần lưu ý không nên giặt những loại quần áo sau bằng máy giặt không dùng điện Drumi: quần áo trắng, quần áo hàng hiệu, quần áo bị phai màu...Chiếc máy giặt không dùng điện Drumi trên có thể được coi là máy giăt “thần kỳ” với nhiều lợi ích mang lại cho người sử dụng. Đây là sự lựa chọn khá hoàn hảo dành cho bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Chúc các bạn thành công.Giới thiệu máy giặt không dùng điện drumi Giới thiệu máy giặt không dùng điện drumihiếu8.8stars based on9reviews Máy giặt là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Những chếc máy giặt giúp giặt sạch quần áo cho cả gia đình mà không tốn thời g...

Nhận Xét