Máy giặt mini 106/16 Hòa Bình, Phú trung, Tân Phú, TPHCM TPHCM, VI 70000 0907585418 0907585418 +84907585418 1.5 triệu - 5.5 triệu huynhtrunghieu2006@gmail.com

Giới thiệu máy giặt thông minh homeplus CCC-Y1501

Giới thiệu máy giặt thông minh homeplus CCC-Y1501

Ngày nay, máy giặt mini đã trở nên khá phổ biến đối với người tiêu dùng. Những chiếc máy giăt mini ngày càng được chú trọng về thiết kế cũn...
Ngày nay, máy giặt mini đã trở nên khá phổ biến đối với người tiêu dùng. Những chiếc máy giăt mini ngày càng được chú trọng về thiết kế cũng như cải thiện về chức năng để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về 1 chiếc máy giặt mini thông minh, đó là máy giặt thông minh CCC-Y1501

Ngừng sản xuất

Thông số kỹ thuật của máy giặt thông minh CCC-Y1501
Máy giặt CCC-Y1501 là loại máy giặt mini có trọng lượng máy là 7 kg và có trọng lượng giặt 5 kg. Các loại máy giặt mini thông thường chỉ có trọng lượng giặt khoảng 2 đến 3 kg, giặt được khá ít quần áo. Với loại máy giặt mini cao cấp náy, trọng lượng giặt lên tới 5 kg. Trọng lượng giặt lớn hơn nhưng nó vẫn được thiết kế nhỏ gọn như các loại máy giăt mini khác, phù hợp với những gia đình có không gian hẹp. Máy có kich thước là 38.8 x 40 x 65 cm.
Máy giặt thông minh CCC-Y1501 có số vòng quay/phút đạt 600 - 700 vòng/phút. Nhờ có số vòng quay khá lớn mà chiếc máy giặt này có khả năng giặt sạch quần áo, kể cả những vết bẩn khó sạch được.
Máy có trọng lượng vắt là 1 kg. Tuy trọng lượng vắt của máy chỉ là 1 kg quần áo nhưng máy lại có khả năng vắt khô quần áo hơn so với các dòng máy giặt mini thông thường.
Máy giặt này sử dụng nguồn điện: 220V/50Hz và có công suất là 100 - 190W mang lại hiệu quả giặt sạch quần áo cao.

Đặc điểm nổi bất của máy giặt thông minh CCC-Y1501
Máy giăt mini CCC-Y1501 là loại máy giặt mini cao cấp với nhiều chức năng khá thông minh nên được người tiêu dùng thường gọi nó là chiếc máy giặt thông minh. Chiếc máy giặt này có 1 số đặc điểm nổi bật hơn so với những chiếc máy giặt mini thông thường khác
-       Máy giặt CCC-Y1501 được làm từ chất liệu cao cấp: Phần thân máy giặt được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, chính vì vật mà nó có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên máy giặt có độ bền cao, không bị bong tróc trong quá trình sử dụng.
-       Máy giặt CCC-Y1501 có kích thước nhỏ gọn: Sản phẩm máy giặt mini này được thiết kế nhỏ gọn như những dòng máy giặt mini thông thường khác, có kiểu dáng đẹp, hiện đại. Chiếc máy giặt này không chiếm diện tích của căn hộ, không ảnh hưởng đến không gian của bạn. Hơn nữa, nhờ kích thước nhỏ gon nên chiếc máy giăt mini này dễ dàng vận chuyển, di dời, bạn có thể mang nó theo trong những chuyến du lịch, công tác, nó sẽ giúp bạn giặt sạch quần áo thay vì phải giặt tay.
-       Máy giặt CCC-Y1501 rất tiện dụng, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Bạn có thể giặt quần áo của trẻ em riêng và giặt những đồ nhỏ gọn như quần áo lót của người lớn hoặc có thể giặt quần áo với số lượng ít, phù hợp với những gia đình có ít người và những bạn sinh viên thuê trọ. Sỡ hữu chiếc máy giặt thông minh này, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều điện, nước.
-       Sản phẩm máy giặt mini này khá tiện ích, có thể dùng để giặt riêng cho quần áo đồ hiệu, đồ màu trắng, hoặc những quần áo dễ bị phai màu giúp tiết kiệm điện, nước
-        Cơ chế hoạt động của máy giặt thông minh CCC-Y1501: Máy giặt này ap dụng công nghệ lực quay ly tâm xối cực mạnh và có thể đảo chiều liên tục giúp làm tan vết bẩn. Hơn nữa, với lực quay cực mạnh này có thể giúp cho máy giặt này dùng tốn ít nước hơn so với những dòng máy giặt khác.
-       Máy giặt hoạt động với công suất nhỏ chỉ 100 đến 190W giúp tiết kiệm điện và nước.

Hướng dẫn sử dụng máy giặt thông minh CCC-Y1501
Máy giặt mini này cũng tương tự với các loại máy giặt mini khác về cách sử dụng. Chiếc máy giặt thông minh náy cũng được giặt với 2 chế độ chính là giặt và giũ:
-       Quá trình giặt: Trước tiên bạn mở nắp máy giặt ra, rồi cho quần áo cần giặt vào trong thùng máy giặt với số lượng vừa phải, không nên cho nhiều quá mà cũng không nên giặt ít quá. Sau đó cho bột giặt hoặc nước giặt vào máy theo số lượng quần áo và tùy vào mức độ bẩn của quần áo, cho lượng nước thích hợp nhưng lượng nước này dưới mức nước cao nhất kí hiệu là <H> đồng thời cũng phải trên mức nước thấp nhất <L>.
-       Đóng nắp máy giặt rồi sau đó bạn vặn nút hẹn giờ của máy giặt, vặn theo chiều kim đồng hồ, sau đó bạn lựa chọn thời gian giặt và máy giặt sẽ bắt đầu khởi động. Kết thúc quá trình giặt, bạn cần lưu ý là phải nhấc ông thoát nước xuống để cho nước chảy ra ngoài.
-       Quá trình giũ: Trước tiên đổ nước sạch vào máy giặt sau khi nước bẩn đã thoát hết ra khỏi máy. Sau đó bạn vặn nút hẹn giờ theo chiều kim đồng hồ, lựa chọn thời gian giũ trong khoảng từ 2 đến 3 phút, bạn cần lưu ý nên giũ quần áo từ 1 - 2 lần và thực hiện theo các thao tác như trên.

Máy giặt thông minh CCC-Y1501 là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. 

Giới thiệu máy giặt thông minh homeplus CCC-Y1501 Giới thiệu máy giặt thông minh homeplus CCC-Y1501hiếu8.8stars based on9reviews Ngày nay, máy giặt mini đã trở nên khá phổ biến đối với người tiêu dùng. Những chiếc máy giăt mini ngày càng được chú trọng về thiết kế cũn...

Nhận Xét