Máy giặt mini 106/16 Hòa Bình, Phú trung, Tân Phú, TPHCM TPHCM, VI 70000 0907585418 0907585418 +84907585418 1.5 triệu - 5.5 triệu huynhtrunghieu2006@gmail.com

Giới thiệu một số loại máy giặt giá rẻ

Giới thiệu một số loại máy giặt giá rẻ

Ngày nay, máy giặt trở thành một thiết bị không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Nó giúp giặt sạch quần áo thay vì phải giặt tay tốn thời gi...
Ngày nay, máy giặt trở thành một thiết bị không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Nó giúp giặt sạch quần áo thay vì phải giặt tay tốn thời gian,  công sức. Máy giặt có khá nhiều mức giá tùy thuộc vào chất lượng của nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về một số loại máy giặt giá rẻ đáng quan tâm.


Chiếc máy giặt của hãng Aqua này được thiết kế nhỏ gọn, có thể phù hợp với không gian chật hẹp bởi nó không chiếm quá nhiều diện tích. Máy giặt này đáp ứng tốt nhu cầu giặt quần áo của gia đình dưới 3 người với khối lượng giặt là 7 kg và  nó có một số tính năng nổi bật như:
Ø  Công nghệ giặt Multi Jet: Đây là công nghệ giặt với nhiều luồng nước phun. Với công nghệ này, quần áo sẽ nhanh chóng được thẩm thấu nước giặt, giúp cho mọi vết bẩn trên quần áo của bạn sẽ đều được tiếp xúc với xà phòng, từ đó sẽ  mang đến hiệu quả giặt sạch quần áo cao.
Ø  Bộ điều khiển Neuro Fuzzy: Máy giặt Aqua AQW-S70KT này có khả năng tính toán được lượng nước tương ứng với khối lượng của quần áo cần giặt, nhờ đó sẽ kiểm soát được điện năng một cách hợp lý. 


Máy giặt Sharp ES-S700EV có thiết kế đơn giản, đẹp mắt và nó còn được trang bị công nghệ giặt tiên tiến của hãng máy giặt Sharp, giúp đánh bay được mọi vết bẩn khá hiệu quả
Ø  Lồng giặt Star Drum kháng khuẩn: Lồng giặt Star Drum náy của máy giặt Sharp ES-S700EV giúp làm giảm hiện tượng sờn vải của quần áo trong quá trình giặt và nó sử dụng công nghệ ion Bạc có thể loại bỏ được sự xâm hại của vi khuẩn, từ đó giúp bảo vệ sức khỏe người dùng.
Ø  Hệ thống tạo bọt Air Bubble: Hệ thống náy giúp tăng khả năng hòa tan và tạo bọt của bột giặt làm cho bột giặt có thể thấm sâu vào quần áo và đánh bật các vết bẩn hiệu quả. 


3.    Máy giặt Samsung WA72H4000SG/SV 7.2 kg (giá bán khoảng 4,2 triệu)
Đây là máy giặt lồng đứng có thể tiết kiệm không gian, chiếc máy giặt của hãng Samsung này còn có bảng điều khiển dạng nghiêng giúp cho người dùng dễ quan sát và thao tác, và nó có những tính năng nổi bật như:
Ø  Lồng giặt kim cương: Lồng giặt của máy giặt làm từ thép không gỉ giúp giặt sạch mạnh mẽ hơn nhờ các lỗ thoát nước nhỏ hình kim cương ở xung quanh. Đồng thời bảo vệ cho quần áo của bạn không bị trầy xước, sờn vải trong quá trình giặt.
Ø  Sử dụng công nghệ Wobble tạo được dòng nước đa chiều: Công nghệ giặt Wobble giúp tạo ra dòng nước đa chiều, có thể len lỏi vào quần áo giúp đánh bật được mọi vết bẩn hiệu quả và làm giảm ma sát giúp cho quần áo luôn sạch sẽ.


4.    Máy giặt LG WF-S8019BW 8.0 kg (giá bán khoảng 4,2 triệu đồng)
Chiếc máy giặt LG WF-S8019BW có thể giặt sạch được lượng quần áo của gia đình từ 4 đến 5 người với khối lượng giặt là 8 kg Ngoài ra chiếc máy giặt hãng LG này còn được trang bị các công nghệ tiên tiến như:
Ø  Mâm giặt Hybrid: Mâm giặt này giúp tạo ra được dòng nước đa chiều cực mạnh giúp đánh bật được mọi vết bẩn đồng thời còn ngăn cho quần áo không bị xoắn rối.
Ø  An toàn cho trẻ em: Với thiết kế khóa trẻ em an toàn, các bậc cha mẹ yên tâm hơn khi cho con nhỏ chơi đùa gần máy giặt.

Máy giặt giá rẻ này có vẻ ngoài chắc chắn, có tông màu xám trắng khá độc đáo, máy giặt Panasonic NA-F70VS7HCV này có thể phù hợp với mọi không gian nội thất. Hơn nữa, chiếc máy giặt Panasonic có nhiều tính năng tiện ích như:
Ø  Vệ sinh lồng giặt: Lồng giặt của máy giặt panasonic này được quay với tốc độ khá cao, khả năng đẩy nước mạnh làm sạch vết bẩn bám vào lồng giặt hiệu quả hơn, giúp vệ sinh lồng giặt và đảm bảo lồng giặt sẽ luôn sạch sẽ, giúp cho quần áo không bị các vi khuẩn gây hại bám vào.
Ø  Khóa trẻ em an toàn: Với chức năng khóa trẻ em sẽ khóa được bàn phím điều khiển đồng thời sẽ thông báo khi nắp của máy giặt bị mở ra. Bên cạnh đó, máy tự động xả nước ra ngoài để có thể bảo vệ an toàn cho trẻ. 


6.    Máy giặt Electrolux EWT754XW 7.5 Kg (giá bán khoảng 4,5 triệu)
Chiếc máy giặt cửa trên này vô cùng tiện ích, giúp cho bạn dễ dàng bỏ thêm quần áo vào máy giặt ngay cả khi máy đang hoạt động. Bên cạnh đó, máy giặt Electrolux EWT754XW còn được hãn Electrolux trang bị một số công nghệ giặt nổi bật như:
Ø  Công nghệ giặt Supersonic 3D: Công nghệ giặt này không chỉ giúp đánh tan các vết bẩn rất nhanh chóng mà còn giúp cho quần áo ít bị nhăn sau mỗi lần giặt xong.
Ø  Công nghê sóng siêu âm: Máy giặt hãng electrolux này còn được trang bị công nghệ sóng siêu âm khá độc đáo, nó giúp rũ bỏ mọi vết ố bẩn ở trên quần áo rất hiệu quả.

Các bạn có thể tham khảo các loại máy giặt giá rẻ ở trên và chọn cho mình một chiếc máy giặt phù hợp. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Giới thiệu một số loại máy giặt giá rẻ Giới thiệu một số loại máy giặt giá rẻhiếu8.8stars based on9reviews Ngày nay, máy giặt trở thành một thiết bị không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Nó giúp giặt sạch quần áo thay vì phải giặt tay tốn thời gi...

Nhận Xét