Máy giặt mini 106/16 Hòa Bình, Phú trung, Tân Phú, TPHCM TPHCM, VI 70000 0907585418 0907585418 +84907585418 1.5 triệu - 5.5 triệu huynhtrunghieu2006@gmail.com

Kinh nghiệm chọn mua máy giặt rẻ, chất lượng

Kinh nghiệm chọn mua máy giặt rẻ, chất lượng

Máy giăt là một vật dụng rất cần thiết trong mỗi gia đình, nó giúp giặt sạch các loại quần áo mà không tốn thời gian, công sức của con ngườ...
Máy giăt là một vật dụng rất cần thiết trong mỗi gia đình, nó giúp giặt sạch các loại quần áo mà không tốn thời gian, công sức của con người. Bên cạnh máy giặt to, ngày nay, người dùng thường ưa chuộng những chiếc máy giặt mini với mức giá khá rẻ. Việc chọn mua máy giặt rẻ, chất lượng đang được nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây sẽ giúp ích cho bạn.

Máy giặt mini là gì?

Máy giặt mini tuy đước ra đời muộn nhưng nó đang dần trở nên phổ biến hơn. Đây là dòng máy giặt rẻ và cũng mang lại khá nhiều tiện ích cho người sử dụng.
Máy giặt mini là chiếc máy giặt có kích thước nhỏ hơn nhiều so với máy giặt thông thường, máy giặt mini thường được sử dụng khi có nhu cầu giặt quần áo với số lượng ít để có thể tiết kiệm được điện và nước. Thông thường, các loại máy giặt mini trên thị trường hiện nay có khối lượng giặt là 1 đến 4 kg quần áo, tương đương với giặt được khoảng 3 đến 4 bộ quần áo. Tuy nhiên, cũng có 1 số dòng máy giặt mini cao cấp như máy giặt mini CCC-Y1501 có khối lượng giặt lên tới 5 kg quần áo. Những chiếc máy giặt mini cũng được thiết kế với kích thước khá nhỏ, gọn bởi vậy nó không chiếm quá nhiều diện tích của căn hộ và nó có thể phù hợp với mọi không gian.

Máy giặt mini thường có phần thân máy giặt được sản xuất bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp với độ bền cao và có thể làm giảm tiếng ồn trong quá trình giặt. Thùng của máy giặt mini thường được làm bằng chất liệu tự nhiên có chất lượng cao và trông thùng máy giặt mini rất chắc chắn. Nắp của máy giặt mini được thiết kế tách rời với thùng máy và bộ điều khiển của máy giặt nên cho dù bạn có quên đóng nắp máy giặt mini hoặc bạn mở nắp bất chợt khi máy đang khởi động thì máy vẫn hoạt động được bình thường Bàn phím điều chỉnh của máy giặt mini được thiết kế với những thao tác đơn giản. Đặc biệt, chiếc máy giặt mini có khối lượng nhỏ chỉ 5 đến 7 kg  nên rất thuận tiện khi di chuyển, đặc biệt thuận lợi khi mang đi công tác, du lịch. Máy giặt mini có rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, đặc biệt máy giăt mini được sử dụng để giặt riêng đồ của em bé khá an toàn.

Máy giặt rẻ hay đắt phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Thông thường, những chiếc máy giặt mini có giá cao (khoảng 5 triệu đồng) thường đi kèm với chất lượng tốt hơn, đồng thời hiệu quả giặt sạch của những chiếc máy giặt mini này cao hơn. Máy giặt rẻ thì thường có chất lượng kém hơn, đơn giản hơn. Giá của máy giặt mini khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố sau:

-       Về khối lượng giặt: Máy giặt mini thường có khối lượng giặt từ 1 đến 4 kg. Nếu như cùng dòng máy giặt mà khối lượng giặt lớn hơn thì sẽ có giá cao hơn. Máy giặt rẻ thường có khối lượng giặt khoảng 1 kg.
-       Về các chế độ giặt: Các máy giặt mini thường chỉ có 4 chế độ giặt: giặt nhanh, mạnh, tiêu chuẩn và giặt nhẹ. Đối với các máy giặt mini cao cấp, hiện đại đắt tiền hơn, sẽ có nhiều chế độ giặt hơn cho bạn lựa chọn để có thể phù hợp với nhiều loại quần áo khác nhau, giúp cho quần áo không bị hỏng
-       Công nghệ giặt được sử dụng trong máy giặt mini: Những dòng máy giặt mini đắt tiền hơn thường được trang bị những công nghệ hiện đại giúp giặt sạch quần áo hơn, vắt quần áo khô hơn cùng với nhiều chế độ giặt thông minh.
-       Thương hiệu của máy giặt mini: Giá của máy giặt mini cũng phụ thuộc khá nhiều vào thương hiệu. Các thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người biết đến thường bán máy giặt với mức giá cao hơn các thương hiệu chưa nổi.
-       Loại máy giặt mini: Máy giặt mini tự động sẽ có giá cao hơn so với máy giặt mini bán tự động. Máy giặt rẻ nhất đó là loại máy giặt mini bán tự động không có chức năng vắt.

Máy giặt mini dùng có bền không?
Máy giặt mini là loại máy giặt rẻ, giá chỉ từ 1.5 triệu đến 3 triệu đồng, máy giặt mini được làm chủ yếu từ nhựa với độ bền vào khoảng 2 năm sử dụng
Máy giặt mini có cấu trúc phần vỏ ngoài làm bằng chất liệu nhựa siêu bền, cùng với thiết kế phần vỏ khá đơn giản, các dòng máy giặt mini có thể sẽ không có được độ bền bỉ như ở những dòng máy giặt loại to được bán trên thị trường, tuy nhiên, những chiếc máy giặt mini cũng có thể hoạt động hoàn toàn ổn định và có độ bền từ 1,5 đến 2 năm.
Độ bền của máy giặt mini còn phụ thuộc vào người dùng. Nếu như bạn biết cách giữ gìn máy giặt mini cẩn thận khi sử dụng, thì chắc chắn độ bền của những chiếc máy giặt mini này sẽ không chỉ dừng lại ở đó, tuổi thọ của máy giặt mini có thể lên tới 5 năm nếu bạn giữ gìn cần thận. Bạn nên lau chùi và vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng để máy giặt mini được bền hơn.

Chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về kinh nghiệm chọn mua máy giặt rẻ. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Chúc các bạn thành công!


Kinh nghiệm chọn mua máy giặt rẻ, chất lượng Kinh nghiệm chọn mua máy giặt rẻ, chất lượnghiếu8.8stars based on9reviews Máy giăt là một vật dụng rất cần thiết trong mỗi gia đình, nó giúp giặt sạch các loại quần áo mà không tốn thời gian, công sức của con ngườ...

Nhận Xét